ยลของจริง! 22 เยาวชน "ยูเมะ พลัส โรด ทู เซเรโซ่" ปี 2 เข้าชม ยันม่าร์ สเตเดี้ยม

2 Nov 2019 19:23:16

เมื่อ 2 พ.ย.62 โครงการ "ยูเมะ พลัส โรด ทู เซเรโซ่" ปี 2 นำ 22 นักเตะเยาวชนไปเปิดประสบการณ์ลูกหนังที่ญี่ปุ่น เดินทางมาถึงวันที่ 3 ซึ่งในช่วงเช้า ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลเจ กรีน ซาไก ดรีม แคมป์ คาจิโนะ โทโมะ ยูกิ ผู้ฝึกสอนจาก เซเรโซ่ โอซาก้า อะคาเดมี่ ทีมพันธมิตรลูกหนัง บีจีพียู ได้จัดให้น้องๆ ได้ฝึกทักษะการครองบอล รวมถึงแบ่งทีมแข่งขันแบบสมอลล์ไซส์ เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับสนาม และสร้างความสามัคคีของทีม โดยมี "โค้ชแมน" จตุรงค์ ศิรอนุกุลพงศ์ และ "โค้ชตั้ม" ชโลทร ชัยศิริ 2 ผู้ฝึกสอนจาก บีจีพียู อะคาเดมี่ คอยให้คำแนะนำ และช่วยในการฝึกครั้งนี้จากนั้นในช่วงบ่าย เยาวชนทั้ง 22 คน ได้เข้าชมสนามยันม่าร์ สเตเดี้ยม รังเหย้าของ เซเรโซ่ โอซาก้า และยังร่วมถือธงสโมสร รวมถึงชมเกมระหว่าง เซเรโซ่ โอซาก้า พบ มัตซูโมโตะ ยามากะ โดยมีคณะผู้บริหาร นำโดยมร.ฮิโตชิ โยโกฮาม่า ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด(มหาชน), นายปิยศักดิ์ ภูมิจิตร กรรมการผู้จัดการ, นายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และการสื่อสาร บีจีพียู และ "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักเทคนิค มาร่วมให้กำลังใจน้องๆ พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก


 
โดย "น้องแบ๊ด" วิริทธิ์พล จารุพันธเศรษฐ์ 1 ใน 22 เยาวชนในโครงการฯ เผยถึงความรู้สึกถึงประสบการณ์ในครั้งนี้ว่า "ดีใจและภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเคยมาที่นี่ ตนมองว่าโครงการนี้ดีมาก เพราะให้โอกาสเยาวชนไทย ได้มาสัมผัสประสบการณ์เจลีก และตนจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด เพื่อนำไปพัฒนาตัวเองต่อไป"


 
สำหรับวันพรุ่งนี้ (3 พ.ย.) เยาวชนโครงการ "ยูเมะ พลัส โรด ทู เซเรโซ่" ปี 2 จะแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษพบกับเยาวชน เซเรโซ่ โอซาก้า ชุดยู-14 ที่สนามภายในศูนย์ฝึกฟุตบอล เจกรีน ซาไก ดรีมแคมป์ ในเวลา 13.00 น. (ตามเวลาไทย)