งานดีมีต่อ! "บีจีพียู" ยืดสัญญา "ฟาหัส" เฝ้าเสา

19 Nov 2019 10:58:04

ฟาหัส บิลังโหลด นายทวารดาวรุ่ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้รับการต่อสัญญาออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังขึ้นสู่ชุดใหญ่เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเป็นผู้เล่นรายล่าสุด ที่ต่อสัญญาค้าแข้งในถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยม ต่อจาก ยูกิ บัมบะ, ดาเนี่ยล การ์เซีย โรดริเกวซ และชาตรี ฉิมทะเล โดย ฟาหัส เผยว่า


 
"ขอบคุณผู้บริหาร และทีมโค้ชที่เห็นความสำคัญ ตนพร้อมที่จะเรียนรู้ เพื่อปรับปรุงพัฒนาฟอร์มตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนตำแหน่งมือหนึ่งของทีมยังไม่มองถึงตรงนั้น ขอเก็บประสบการณ์ และเรียนรู้จากพี่บอย ฉัตรชัย บุตรพรม ให้ได้มากที่สุด แต่หากมีโอกาส ก็จะแสดงให้เห็นว่า ตนมีศักยภาพดีพอที่จะทดแทนตำแหน่งได้ และไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง"


 
สำหรับ ฟาหัส บิลังโหลด แจ้งเกิดเต็มตัวกับบทบาทมือ 1 ของ "เดอะ โกท" บีจีซี เอฟซี ในศึกไทย ลีก 4 จนมีชื่อติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี (ชุดเตรียมเอเชี่ยนเกมส์ 2018) และ 21 ปี (ชุดเตรียมปรีโอลิมปิกส์ 2020) ก่อนขึ้นสู่ชุดใหญ่ของ "เดอะ แรบบิท" ในฤดูกาล 2019


 
โดยซีซั่นที่ผ่านมา ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้ บีจีพียู 3 นัด เสีย 3 ประตู และรักษาคลีนชีต 2 นัด ในศึกเอฟเอ คัพ ในนัดที่ บีจีพียู ชนะ สุวรรณภูมิ ยูไนเต็ด 12-0 และ นัดส่งท้ายฤดูกาล ชนะทีมศุลกากร ยูไนเต็ด ไป 3-0