"สมยศ" เป็นปลื้มได้ร่วมทัพ "บีจีพียู"

27 Nov 2019 16:35:14

"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าตัว สมยศ พงษ์สุวรรณ์ มิดฟิลด์วัย 26 ปี จาก ศรีสะเกษ เอฟซี เข้ามาร่วมทีม โดย "เหลิม สมยศ" เผยถึงการย้ายสู่ถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยม ซึ่งเป็นการออกมาค้าแข้งนอกแดนอีสานครั้งแรกของตัวเองว่า

"ตื่นเต้น และดีใจที่ได้มีโอกาสย้ายมาอยู่กับทีมใหญ่อย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อเข้ามา ก็ยังคิดว่าเป็นการอำกันเล่น ซึ่งถือเป็นเรื่องไม่คาดฝัน แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ท้าทายสำหรับตน เพราะเป็นการออกมาค้าแข้งนอกถิ่นอีสานครั้งแรกในชีวิต ซึ่งตนยืนยันทำเต็มที่ และช่วยทีมให้มากที่สุดเพราะโอกาสมาถึงแล้ว โดยต้องขอบคุณบอร์ดบริหาร บีจีพียู ที่ให้โอกาส และขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอล เดอะ แรบบิท ด้วยครับ"

สำหรับ สมยศ พงษ์สุวรรณ์ เป็นชาว อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ เริ่มเล่นฟุตบอลจากการเป็นนักเตะเดินสาย กระทั่งปี 2015 ไปคัดตัวติดทีมศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ทีมในดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ก่อนย้ายมาร่วมทีม ศรีสะเกษ เอฟซี ลุยศึกไทยพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาล 2016 และค้าแข้งในถิ่น "ศรีนครลำดวน" อย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นขวัญใจสาวก "กูปรีอันตราย" จากนั้น อุบล ยูไนเต็ด ยืมตัวใช้งานในเลกที่ 2 ของฤดูกาลที่ผ่านมา แล้วย้ายกลับ ศรีสะเกษ เอฟซี เมื่อหมดสัญญายืมตัว