"โค้ชโอ่ง" ขอบคุณทุกฝ่ายมีส่วนช่วยคว้าโค้ชยอดเยี่ยมไทยลีก 2

20 Dec 2019 17:05:55

"โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องหลังคว้ารางวัล "M150 THAI LEAGUE 2 COACH OF THE YEAR 2019" หรือ รางวัลหัวหน้าผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม (ไทยลีก 2) จากการประกาศของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในงาน "FA Thailand Awards 2019"


 
โดย "โค้ชโอ่ง" กล่าวถึงรางวัลที่ได้รับว่า "รู้สึกดีใจ และภูมิใจที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ขอบคุณท่านประธานสโมสรบีจีพียู คุณปวิณ ภิรมย์ภักดี ขอบคุณเพื่อนง้วน สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร ที่ทำให้ตนได้มีโอกาสเข้ามาร่วมงานกับสโมสรแห่งนี้ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้รับรางวัลครั้งนี้ ตลอดจนทีมงานสตาฟฟ์ทุกคน ที่สำคัญคือนักฟุตบอลในทีมทุกคน ที่ช่วยกันจนทำได้ตามเป้าหมายที่เราตั้งใจเอาไว้ ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่คอยเป็นกำลังให้กับทีม จนทำให้ทีมกลับมาเล่นบนไทยลีก 1 อีกครั้ง แน่นอนว่าในฤดูกาลหน้างานเราจะต้องทำงานให้หนักขึ้น เพราะการแข่งขันในลีกที่สูงขึ้นเราจะต้องเจอกับคู่แข่งที่ยากขึ้นด้วย ก็หวังว่าทุกคนจะสู้ไปด้วยกัน เพื่อเป้าหมายของเราที่วางเอาไว้ในฤดูกาล 2020 ขอบคุณครับ"
 
สำหรับการจัดงาน FA Thailand Award ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่ถูกจัดขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อประกาศเกียรติคุณแก่บุคลากรในวงการฟุตบอลด้านต่างๆ เป็นประจำทุกปีหลังจากจบฤดูกาลการแข่งขัน