บีจีพียู ร่วมรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติกกับโครงการ "BGPU Love The Earth"

21 Jan 2020 18:18:47

สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ร่วมรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติก เพื่อลดปัญหาสิ่งแวดล้อมและสภาวะโลกร้อน ภายใต้โครงการ "BGPU Love The Earth" โดยจะเริ่มงดแจกถุงพลาสติกตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2563 ที่งาน "BGPU Season Opening 2020" เป็นต้นไป โดยนายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการสื่อสาร บีจีพียู ได้กล่าวถึงโครงการนี้ว่า 
 
"สำหรับโครงการ BGPU Love The Earth ส่วนหนึ่งก็เพื่อช่วยกันอนุรักษ์สิ่งเเวดล้อมที่เป็นเทรนที่คนทั่วโลกกำลังให้ความสำคัญ โดยในวันที่ 25 มกราคมนี้เป็นต้นไปทาง ช็อป บีจีพียู ทั้งหมดของเราจะไม่เเจกถุงพลาสติกเเล้ว และสำหรับคนที่จะซื้อสินค้า 1.ต้องนำถุงมาจากบ้านเอง จะได้รับเเสตมป์พิเศษฟรี 1 ดวง กับ 2.หากลืมจริงๆเเล้วต้องการซื้อถุงรักษ์โลกก็จะได้รับเเสตมป์พิเศษ 2 ดวง ถือเป็นโครงการพิเศษที่ทาง บีจีพียู จัดทำขึ้นมา ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดสิ่งเเวดล้อมที่ดี เเละทำให้โลกของเราน่าอยู่ไปอีกนาน ฝากติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เพจเฟซบุ๊คของสโมสร ขอบคุณมากครับ"
 
สำหรับแฟนบอล บีจีพียู ที่จะมาซื้อเสื้อแข่งขันในวันงาน "BGPU Season Opening 2020" วันที่ 25 มกราคมนี้ โปรดเตรียมถุงผ้า หรือสามารถซื้อถุงผ้า บีจีพียู ได้โดยใบเล็กราคา 20 บาท และใบใหญ่ราคา 25 บาท พิเศษ ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. - 29 ก.พ. 2563 ซื้อถุงผ้า บีจีพียู รับ แรบบิท แสตมป์ เพิ่ม 2 ดวง เมื่อมียอดซื้อสินค้าต่อใบเสร็จ 100 บาทขึ้นไป และหากไม่รับถุง หรือนำถุงผ้ามาซื้อสินค้าเอง รับแรบบิท แสตมป์ เพิ่ม 1 ดวง เมื่อมียอดซื้อสินค้าต่อใบเสร็จ 100 บาทขึ้นไป