บีจีพียู ร่วมกับศูนย์การค้า เดอะ ฮับ รณรงค์งดใช้ถุง

2 Feb 2020 09:50:50

สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด นำโดยนายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการสื่อสารบีจีพียู ร่วมกับศูนย์การค้า เดอะ ฮับ รังสิต นำโดยคุณชาติสยาม สุจริตจันทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ศูนย์การค้าเดอะ ฮับ รังสิต ร่วมรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติก เพื่อลดปัญหาสิ่งแวดล้อมและสภาวะโลกร้อน ภายใต้โครงการ "BGPU Love The Earth" ที่ BGPU Shop เดอะ ฮับ รังสิต


 
โดยนายวรเดช กฤตยาเกียรณ กล่าวว่า " ในส่วนของโครงการ BGPU Love the Eath เป็นการทำเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก เพื่อที่จะทำให้สังคมของเราน่าอยู่ต่อไป หลังจาก BGPU Shop ได้รับความร่วมมือจากศูนย์การค้า เดอะ ฮับ เราเลยมีเเนวคิดที่จะพัฒนาให้ใช้ถุงพลาสติกน้อยที่สุด จึงขอความร่วมมือจากลูกค้าทุกท่านให้เตรียมถุงผ้ามาจากบ้านเพราะทางร้านเราจะงดเเจกถุงพลาสติกเเล้ว เเต่ถ้าลูกค้าท่านใดไม่ได้พกถุงผ้ามา ทางร้านก็มีบริการถุงผ้าให้ขอฝากลูกค้าทุกท่านด้วยครับ ขอบคุณครับ" 


 
ขณะที่นายชาติสยาม สุจริตจันทร์ ได้กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า "ผมในฐานะตัวเเทนของ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต เเละ ศูนย์การค้าเดอะ ฮับ รังสิต รู้สึกเป็นเกียรติเเละมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมกับ สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในการงดใช้ถุงพลาสติก ซึ่งโดยปกติเเล้วคนไทยเราใช้ถุงพลาสติกวันละ 5300 ตันต่อวัน ถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะมากในปัจจุบัน โดยในวันนี้เราจะขอเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติกและเปลี่ยนมาใช้ถุงผ้า โดยหวังให้คนไทยจะเป็นสังคมที่ช่วยกันลดขยะ สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจอยากจะซื้อสินค้าของสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สามารถมาซื้อได้ที่ BGPU Shop เดอะ ฮับ รังสิต  ขอบคุณครับ"