บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ส ฟอร์มดุถล่ม ชลบุรี รั้งจ่าฝูงต่อเนื่อง

1 Mar 2020 14:53:00

การแข่งขัน TOYOTA E-LEAGUE 2020 ที่สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต ทีมบีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต ที่รั้งตำแหน่งจ่าฝูงมีอยู่ 24 คะเเนน ลงสนามนัดที่ 6 พบกับ ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 5 ที่มีอยู่ 19 คะแนน

เริ่มกันที่คู่แรกประเภทเดี่ยวมือ 1 บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต ยังคงเป็น "Ivander" ริซาล ดันยัตร์โต้ โปรเพลเยอร์ชาวอินโดนิเซีย พบกับ "Quanbi" Le Do Hoang Quan โปรเพลเยอร์ชาวเวียดนามของ ชลบุรี เอฟซี ครึ่งแรกเป็น "Ivander" ทำได้ดีกว่าได้ประตูออกนำไปก่อน 3-1 ครึ่งหลังทั้งสองคนเล่นกันได้อย่างสูสีก่อนได้เพิ่มฝั่งละ 1 ประตู จบเกม "Ivander" เอาชนะ "Quanbi" 4-2 เก็บ 2 แต้มแรกให้กับ บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต ได้ก่อน

ถัดมาเป็นประเภททีม 3 ต่อ 3 เกมนี้ บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต ยังคงใช้ 3 ประสานอย่าง "Darkkiller" พุทธพล นุชภาพ, "QwaSG" อดียัทมา เปรียอาดี้ และ "Rodeenima" ณัฐพล นิมา ลงพบกับ "Akanichi" วรวิช อนันตรักษ์, "Adecho" ปฏิวัติ อเดโช และ "AUDii" ธนชิต บุญรัตน์ ของ ชลบุรี เอฟซี ครึ่งแรกทั้งสองทีมเปิดเกมสู้กันอย่างสนุกแต่จังหวะสุดท้ายยังทำอะไรกันไม่ได้เสมอกันอยู่ 0-0 ครึ่งหลังทั้งสองทีมยังคงหาจังหวะเข้าทำประตูแต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เฉียบคมด้วยกันทั้งคู่ทำให้จบเกมเสมอกันไป 0-0 แบ่งกันไปคนละ 1 คะแนน

ปิดท้ายที่ประเภทเดี่ยวมือ 2 บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต ส่ง "Hukkaw" อิทธิพล ทรัพย์บุญมี พบกับ "MM" เอกรินทร์ ปิ่นสุวรรณ ของ ชลบุรี เอฟซี ครึ่งแรกเป็น "Hukkaw" ที่ทำได้ดีกว่าออกนำไปก่อน 2-1 ครึ่งหลัง "Hukkaw" ยังเหนือกว่าก่อนมาได้เพิ่มอีก 4 ประตู ขณะที่ "MM" ได้เพิ่มเพียง 1 ประตู จบเกม "Hukkaw" เอาชนะ "MM" 6-2 เก็บเพิ่มอีก 2 คะแนนให้กับ บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต ได้สำเร็จ

จบการแข่งขัน บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต เอาชนะ ชลบุรี เอฟซี ไปอย่างสนุก เก็บอีก 5 คะแนน ทำให้มีเพิ่มเป็น 29 คะเเนน ยังคงรักษาตำแหน่งจ่าฝูงไว้ได้อีกหนึ่งสัปดาห์ โดยนัดต่อไป บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต จะลงสนามศึก TOYOTA E-LEAGUE 2020 นัดที่ 7 พบกับ ราชบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 15.00 น. ที่สนาม BG Hall @Leo Stadium รังสิต คลอง 3