อีกไม่นานเกินรอ! อัลวาโร่ รับสภาพร่างกายดีขึ้นเรื่อยๆ

14 Sep 2020 17:12:30

อัลวาโร่ ซิลวา แนวรับทีมชาติฟิลิปปินส์เชื้อสายสเปนของทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่าตอนนี้สภาพร่างกายของตัวเองดีขึ้นเรื่อยๆ คาดอีกไม่เกิน 2 สัปดาห์กลับมาลงสนามได้แน่ พร้อมประกาศจะกลับมาเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงให้ได้

โดย อัลวาโร่ ซิลวา กล่าวว่า "สภาพร่างกายของผมตอนนี้กำลังดีขึ้นเรื่อยๆทุกวัน ช่วงที่ผ่านมาผมทำงานอย่างหนักทั้งในสระว่ายน้ำ ในโรงยิม รวมถึงการปั่นจักรยาน เพื่อกลับมาลงเล่นให้ได้เร็วที่สุด แต่สำหรับการลงเล่นผมคิดว่าผมต้องการเวลาอีกราว 2 สัปดาห์ในการฟื้นฟู แน่นอนว่าสิ่งแรกที่ผมต้องทำหลังหายจากอาการบาดเจ็บคือพิสูจน์ตัวเองและเบียดแย่งเป็นตัวจริงให้ได้ ผมยอมรับว่าอาการบาดเจ็บครั้งนี้เป็นเรื่องที่โชคร้ายมากๆ และผมหวังว่าทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง"

นอกจากนี้ อัลวาโร่ ซิลวา ยังกล่าวถึงแผงหลังของทีมว่า "ผมมองว่าทีมเรามีกองหลังที่ดีมากๆ เพราะทั้ง วิคเตอร์, ตูเญซ, อิรฟาน หรือว่า ปอย(ปิยะชนก) และต้น(ทศพล) เป็นผู้เล่นที่รูปร่างสูงใหญ่ มีความแข็งแกร่ง ทุกคนมีความสามารถไม่ต่างกันสามารถทดแทนกันได้ นั่นทำให้ผมมีความสุขในการฝึกซ้อม และไม่ว่าโค้ชจะเลือกใครลงสนามเป็นตัวจริงก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีเสมอ"