"เจนรบ" ขอบคุณสโมสรฯ ให้โอกาสลงสนามจนคัมแบ็คทีมชาติไทย

10 Nov 2020 18:14:15

เจนรบ สำเภาดี กองหน้าของทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ขอบคุณต้นสังกัดที่ให้โอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม จนมีชื่อกลับไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่อีกครั้ง ในการเก็บตัวฝึกซ้อมช่วงฟีฟ่า เดย์ และจะอุ่นเครื่องพบกับทีม ไทยลีก ออล สตาร์ วันเสาร์ที่ 14 พ.ย.นี้  

โดย เจนรบ กล่าวถึงการกลับมาร่วมทัพช้างศึกชุดใหญ่อีกครั้งว่า "การติดทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมาก ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมามีชื่อในฐานะทีมชาติอีกครั้ง ต้องขอบคุณโค้ชและทีมงาน รวมถึงบอร์ดบริหารของสโมสรบีจี ปทุมฯ ที่ให้โอกาสผมทั้งในเรื่องของการดึงผมมาร่วมทีม และการลงสนามที่ต่อเนื่อง อย่างที่ทราบกันดีช่วงก่อนหน้านี้ผมเองมีโอกาสลงสนามค่อนข้างน้อย แต่พอได้โอกาสผมจึงพยายามที่จะทำมันให้เต็มที่มากที่สุด ทั้งกับการซ้อมและการลงแข่งขัน เช่นเดียวกันครั้งนี้หากมีโอกาสลงสนาม ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด”

“สุดท้ายผมอยากจะขอบคุณครอบครัว ขอบคุณทุกๆ คนที่อยู่เคียงข้างผมตลอด เป็นกำลังใจในวันที่ผมรู้สึกท้อ และเหนื่อย และที่สำคัญต้องขอบคุณตัวผมเองที่ไม่ยอมแพ้ และลุกขึ้นสู้ใหม่ทุกครั้งที่ล้ม ผมเลือกที่จะเรียนรู้แล้วแก้ไขมันให้ดีขึ้นขอบคุณครับ"

สำหรับ เจนรบ สำเภาดี มีชื่อติดทีมชาติไทยครั้งล่าสุดคือชุดคว้าเหรียญทองซีเกมส์ เมื่อปี 2017 โดยแข้งวัย 25 ปี จะเข้ารายงานตัวกับทีมชาติไทย และเข้าแคมป์เก็บตัวในระหว่างวันที่ 11 - 15 พฤศจิกายน 2563 ที่สนามซ้อม วินด์มิลล์ ฟุตบอลคลับ ก่อนจะมีโปรแกรมฟุตบอลนัดกระชับมิตร "THE WARRIORS ARE HERE" พบกับ ทีมไทยลีก ออล สตาร์ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563  ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32