ของต้องมี! เปิดตัว "BGPU X Gold City Limited Edition"

28 Jul 2019 11:53:20

บริษัท โกลด์ซิตี้ ฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตรองเท้า "GOLD CITY" ผู้สนับสนุนทีม "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ร่วมเปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษ "BGPU X Gold City Limited Edition" ที่ BGPU Shop สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม ภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) โดยมี นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผอ.ฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ นายสุเมธ จินาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลด์ซิตี้ ฟุตแวร์ จำกัด ร่วมเปิดตัวครั้งนี้ โดยนายสุเมธ เผยว่า


 
"เรามีความยินดีที่ได้ร่วมกับ บีจีพียู ผลิตรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ขึ้นมา โดยได้แรงบันดาลใจจาก 3 ซี (3C) โดย C แรกคือ คลับ ( Club) ซึ่งก็คือ สโมสร บีจีพียู ที่เรานำสี, ตรา และชื่อย่อสโมสรฯ มาออกแบบ ส่วน C ที่ 2 คือ คอมฟอร์ต (Comfort) ความสะดวกสบาย โดยเราใช้ผ้าคอตตอนมาถักทอด้วยเทคโนโลยีพิเศษ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่ ส่วนพื้นเราใช้ยางพาราไทย ที่ผู้สวมใส่จะมั่นใจได้เลยว่า จะใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ส่วน C ที่ 3 คือ คลาสสิค (Classic) คือเราอยากให้รองเท้าหนึ่งคู่ ออกมาเป็นรองเท้าที่ใส่เที่ยวได้ ใส่ทำงานได้ และใส่ได้ทุกเพศทักวัย ทุกเวลา ซึ่งเราหวังว่ารองเท้ารุ่นนี้ จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนคลับ บีจีพียู ครับ"


 
ด้าน นายวรเดช กล่าวว่า "ต้องขอบคุณ โกลด์ซิตี้ ที่ให้เกียรติทางสโมสรฯ ซึ่งเราพยายามหาพันธมิตรใหม่ๆ ที่น่าสนใจ มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ เพื่อจะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ คืนกลับให้กับแฟนคลับ ซึ่ง โกลด์ซิตี้ เองก็คือหนึ่งในนั้น และยังมีพาร์ทเนอร์อื่นๆ อีกมากมายที่เราจะร่วมผลิตสินค้าออกมาเรื่อยๆ โดย โกลด์ซิตี้ เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าชั้นนำของไทย และเรามั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของแฟนคลับ ที่ได้ซื้อไปเป็นเจ้าของ แต่ต้องรีบจับจอง เพราะนี่คือรุ่นลิมิเตด อิดิชั่น ผลิตออกมาเพียง 700 คู่ โดยแฟนคลับสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และการอัพเดทสินค้าตัวอื่นๆ และจากของ โกลด์ซิตี้ ได้ทางเว็บไซต์ และแฟนเพจของเราครับ"


 
สำหรับ รองเท้ารุ่นพิเศษ "BGPU X Gold City Limited Edition" ผลิตจากผ้าคอตตอน มีความทนทาน พื้นล่างผลิตจากยางพารา ยึดเกาะดี ไม่ลื่น และมีตาไก่ทุกรูรองแหวนเพื่อความแข็งแรง ด้านข้างรองเท้าสกรีนตัวอักษร BGPU พื้น Insole และปลายส้นรองเท้า สกรีนโลโก้สโมสร ดีไซน์พิเศษเฉพาะสโมสร BGPU เท่านั้น มีให้เลือก 2 สี ดำ และน้ำเงิน จำนวนจำกัดเพียง 700 คู่ (สีละ 350 คู่) ตั้งแต่ไซส์ 38-45


 
เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.62 ที่ BGPU Shop สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษช่วงแนะนำ เหลือเพียงคู่ละ 399 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 499 บาท ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.–2 ส.ค.62 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-834-7000 ต่อ 7428 และ 7330